Giới thiệu

Thietbi24 JSC - Thiết bị điện & tự động hóa công nghiệp

Chúng tôi cung cấp những mặt hàng điện và tự động hóa công nghiệp chất lượng cao, chính hãng, giá thành luôn thấp hơn thị trường với các chính sách phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tầm nhìn

Thương mại điện tử đã và đang mang lại những giá trị to lớn cho cuộc sống của con người trên thế giới. Thương mại điện tử không bị giới hạn về thời gian và không gian. Tuy vậy ở Việt Nam, việc mua sắm trực tuyến còn rất nhiều hạn chế, chúng ta chưa được tận hưởng những lơi ích do Internet mang lại. Thietbi24 đang nỗ lực hết sức để làm Internet và Thương mại điện tử trở nên đơn giản từ góc độ mua sắm trực tuyến, nhằm mang lại lợi ích tối đa phục vụ cuộc sống cho mọi người.  

Sứ mệnh

Xây dựng Thietbi24.com là một website mua sắm thiết bị trực tuyếntrần thạch cao luôn mang lại sự hài lòng, những trải nghiệm hiệu quả và đơn giản hóa công việc mua sắm cho khách hàng. 

Quan điểm về Khách hàng

Với phương châm: “Mua hàng dễ dàng, Công việc thuận lợi”. Vì vậy mọi chiến lược, sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên việc mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Công ty cổ phần Thiết Bị 24

Tầng 01 toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiều, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM

Điện thoại : (08) 22203046     Fax: (08) 22203047

Email: info@thietbi24.com

Website: thietbi24.com; thietbi24.com.vn